“ถึงจะหนาวแต่ก็ยังอบอุ่น” อีเวนท์พิเศษของครอบครัวDuffyที่ DisneySea

ในช่วงตั้งแต่วันที่ 11 มกราคมไปจนถึง 19 มีนาคมนั้น ไม่ได้มีแค่อีเวนท์พิเศษ “Pixar Playtime” เท่านั้นนะครับ แต่ยังมีอีเวนท์ย่อยๆอีกรายการนึง ซึ่งทาง DisneySea เค้าจัดขึ้นมาหลายปีแล้วเหมือนกัน โดยอาศัยบรรยากาศของเทศกาลวาเลนไทน์มาใช้โดยเฉพาะ (ซึ่งเหมาะสมกับธีมปาร์กแห่งนี้มากๆ เพราะโรแมนทีค! สุดๆ)

อีเวนท์รองที่ว่านั้นก็คือ “Duffy’s Heartwarming Days” โดยใช้คาแรคเตอร์ของแก๊งค์น้องหมี Duffy อันโด่งดังมาเป็นจุดขายของงาน ด้วยความที่แก๊งค์น้องหมีเค้าโด่งดังสุดๆ ก็เลยจับมาใช้เป็นอีเวนท์พิเศษประจำวาเลนไทน์อยู่ทุกปี

สำหรับปีนี้เค้าสร้างสตอรี่ให้น้องหมี Duffy วางแผนนัดหมายเพื่อนๆในแก๊งค์ทั้งสามคือ ShellieMay, Gelatoni and StallaLou มาพบกันที่โซน Cape Cod ของ DisneySea โดย Duffy แอบมอบเซอร์ไพร์สด้วยการเตรียมของขวัญที่ระลึกไว้ให้เพื่อนๆด้วย แต่เมื่อถึงวันที่นัดเจอกัน กลายเป็นว่าบรรดาเพื่อนๆทั้งสาม เค้าก็มีเซอร์ไพร์สจะเอาของขวัญมาให้เพื่อนๆในเดอะแก๊งค์เหมือนกัน กลายเป็นว่าการพบเจอกันครั้งนี้ ต่างคนต่างก็เตรียมของขวัญมาให้กับเพื่อนๆกันหมด กลายเป็นการพบปะกันอย่างมีความสุขในบรรยากาศอบอุ่นในหน้าหนาวไปซะเลย

Duffy พับกระดาษเป็นรูปหัวใจ, ShellieMay ทำช่อดอกไม้น่ารักๆ Gelatoni วาดรูปสวยๆบนแผ่นไม้ StallaLou ทำงานประดิษฐ์จากริบบิ้น
เมื่อทุกคนได้เซอร์ไพร์สก็เลยดีใจยกใหญ่โผกอดกันกลมเกลียว

และด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นเต็มไปด้วยความรักสุดๆ ทางปาร์กก็ได้ตกแต่งพื้นที่ในบริเวณโซน Cape Cod ด้วยพร๊อพสวยๆอยู่เต็มพื้นที่ โดยจะมีจุดถ่ายรูปหลักอยู่บริเวณใกล้ๆกับท่าเรือ เป็นมุมถ่ายภาพที่มีตัวละครทั้งสี่แบบในภาพโปรโมตครับ

นอกจากนี้ก็ยังมีจุดถ่ายรูปย่อยๆอีก 4 จุดแทนพื้นที่ของตัวละครทั้งสี่ตัว โดยเราสามารถเลือกจุดไปถ่ายรูปได้ตามใจชอบ

และหากต้องการจะถ่ายรูปกับตัวละครในแก๊งค์น้องหมีดัฟฟี่ก็จะมีจุดถ่ายภาพแบบ Character Greeting ให้เราได้ใกล้ชิดและถ่ายรูปคู่โดยจะมีแพคเกจภาพถ่าย ใส่ในกรอบที่ระลึกลวดลายของอีเวนท์ Heartwarming Days ให้ซื้อเป็นที่ระลึกเพิ่มเติมอีกด้วย

และแน่นอนว่า ….เมื่อมีอีเวนท์ก็ย่อมมีของขายเป็น a must ของปาร์กอยู่แล้ว จะพลาดได้ที่ไหน ในปีนี้เค้าก็มีสินค้าประจำอีเวนท์พิเศษนี้ออกวางขายเพียบเลยครับ ตั้งแต่สินค้าหมวดขนมต่างๆที่มาใน Package สวยๆ , ชุดเครื่องเขียนและ Accessories รวมไปถึงสินค้าทีบ่งบอกถึงความอบอุ่นอย่างผ้าห่ม ถุงมือ หรือกระเป๋า และที่สำคัญก็คือตุ๊กตาและชุดแต่งกายประจำอีเวนท์เอาไว้แต่งตัวสมาชิกในแก๊งค์มีัทั้งแบบตัวใหญ่หรือแบบตัวเล็กๆไว้ห้อยก็ได้

ไม่ใช่แค่นั้น เพราะเค้ามีสินค้าหมวดที่เป็นอุปกรณ์ทำขนมในลวดลายแก๊งค์น้องหมีวางจำหน่ายด้วย ทั้งกระทะทำแพนเค้ก, แม่พิมพ์คุกกี้, แม่พิมพ์ทำชอคโกแลต , แม่พิมพ์ทำกล่องข้าว และยังมีชุดกล่องข้าวและช้อนส้อมสำหรักพกพาไปทานนอกสถานที่อีกด้วย

ในส่วนของเมนูอาหารพิเศษก็มีนะ  รวมไปถึงสินค้าภาชนะชุดพิเศษที่วางจำหน่ายพร้อมเมนูอาหาร ทั้งกระเป๋า หรือถ้วยเครื่องดื่ม มาในธีมสีชมพูหวานและภาพตัวละครในแก๊งค์ทั้ง 4 ตัวครบ

ส่วนเมนูอาหารมีทั้งเบอร์เกอร์ “ฺBacon&Beef Party Burger” จัดชุดพร้อมมันฝรั่งทอดและเครื่องดื่ม (990เยน เอากระเป๋าด้วยเพิ่มอีก 960 เยน เอาแก้วด้วยเพิ่มอีก 1,200 เยน), ขนมหวานมูสชานมพร้อมชามที่ระลึก (880เยน), ขนมหวานเค้กมูสสตรอเบอรี่พร้อมจานรูปหัวใจ(880เยน) ,และเครื่องดื่มชอคโกแลตร้อนแบบอิตาเลียน(480เยน)

 

ย้ำอีกครั้งว่า  อีเวนท์พิเศษ “Duffy’s Heartwarming Days” จัดตั้งแต่วันที่ 11 มกราคมไปจนถึง 19 มีนาคมเท่านั้น

 

Picture : from Website Tokyo Disney Resort

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *